Mẹo Học Tập
20 mẹo cho kỳ thi TOEIC
CitySmart xin giới thiệu các bạn 20 mẹo ôn tập thi TOEIC sao cho hiệu quả nhất.
Các Kế Hoạch Cho Phần Thi Viết TOEFL iBT

Phần cuối trong bài thi TOEFL iBT là phần thi Viết . Nó đo được khả năng viết chuẩn theo Tiếng Anh có tính chất học thuật của bạn. Có hai bài tập trong phần thi viết TOEFL iBT – Bài Tập Riêng và Bài Tập Kết Hợp.

Những Chiến Lược Cho Phần Nghe Trong Bài Thi TOEFL iBT

Phần thi nghe trong TOEFL iBT được phát ra ngay sau khi kết thúc phần thi Đọc hiểu. Phần thi này sẽ đánh giá khả năng hiểu văn nói tiếng Anh mang tính chất học thuật.

Những Mẹo Riêng Cho Phần Nói TOEFL

Hãy tự tin lên! Phần thi nói luôn luôn làm bạn lo lắng nhất nhưng thật sự nó không quá đáng sợ như vậy. Một nghiên cứu chúng tôi đã tiến hành cho thấy rằng trong 80 sinh viên dự thi, 2/3 trong số họ nhận được điểm cao hơn họ mong đợi cho phần thi này. Vì thế đừng sợ hãi!

Các Mẹo Để Làm Bài Đọc Hiểu TOEFL iBT Một Cách Hiệu Quả

Để trả lời các câu hỏi trong bài thi đọc hiểu TOEFL iBT một cách chính xác, bạn phải theo một ít mẹo và các chiến lược.

Kĩ Năng Làm Bài Đọc - Phần Câu Chưa Hoàn Chỉnh

Có 3 kĩ năng để làm tốt phần này, theo các chỉ dẫn đặc biệt dưới đây

10 Cách Diễn Đạt Tiếng Lóng Sách Giáo Khoa Không Bao Giờ Dạy

Dưới đây là 10 cách diễn đạt tiếng lóng rất phổ biến trong giao tiếp hàng ngày của người Mỹ nhưng có lẽ bạn sẽ không tìm thấy chúng trong sách giáo khoa tiếng Anh.

Nâng Cao Tiếng Anh Qua Kỹ Năng Đọc

Lúc này bạn đang đọc Tiếng Anh. Điều đó có nghĩa là não bạn đang làm việc rất tích cực vì Đọc là một quá trình tích cực.

Kỹ Năng Viết Cơ Bản

Bạn có thể cải thiện kĩ năng viết! Cho dù bạn gặp khó khăn trong môn viết hay chỉ đơn giản là muốn cải thiện điểm số, những chỉ dẫn cách viết cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện muôn viết.

10 Lời Khuyên Cho Kỹ Năng Viết Trong Thi IELTS

Đây là 10 lời khuyên cho kỹ năng viết trong kỳ thi IELTS, tập trung trong quá trình viết bài trong kỳ thi. Lời khuyên quan trọng nhất là lời khuyên số 1.

10 Bí Quyết Luyện Nói IELTS

Dưới đây là 1 vài chia sẻ giúp các bạn làm bài thi IELTS giành được điểm cao nhất trong phần thi Nói.

8 Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Viết

Kỹ năng viết tốt trong tiếng Anh có được là nhờ sự luyện tập và sự kiên nhẫn. Không ai sinh ra đã là một người viết giỏi cả. Luyện tập để trở thành một người viết giỏi trong tiếng Anh cần nhiều thời gian và luyện tập. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành người viết giỏi nếu người đó đủ kiên nhẫn.