Smart-Talk 2(Người nước ngoài)

Smart-Talk 2(Người nước ngoài)
Mã số : 167
Trạng thái : Còn hàng
Giá : 2,500,000 VNĐ
 

Bút chấm đọc Smart-Talk 2: Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn CitySmart (Canada) với tính năng tương tác giữa Bút & Sách: chấm đầu bút trên trang sách đến đâu, sẽ tự động phát âm chuẩn từ vựng, đoạn văn đó.

Người dùng chủ động nghe giọng phát âm đọc chuẩn theo từng trang sách. Người học có thể luyện kĩ năng NGHE và PHÁT ÂM giọng tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn khi không có sự hỗ trợ của giáo viên đứng lớp.

Đi kèm với bút chấm đọc là bộ sách phù hợp với những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Việt từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Pic_4

Bút chấm đọc Smart-Talk 2

Hướng dẫn sử dụng bút chấm đọc thông minh Smart-Talk 2

Bộ sách Tiếng Việt cho người nước ngoài: gồm 4 quyển

- Sách được thiết kế như một chuỗi của các đơn vị bài học về các vấn đề cơ bản trong hệ thống ngữ âm Việt Nam và các chủ đề  rất thông dụng trong đời sống hàng ngày như gặp gỡ con người, hiểu và đưa ra sự chỉ dẫn, yêu cầu giúp đỡ ở nơi làm việc hoặc nơi công cộng... giúp người học phát triển khả năng giao tiếp của mình, đồng thời trang bị cho họ những chiến lược học ngôn ngữ và nâng cao nhận thức của họ về văn hóa xã hội.

- Cấu trúc xây dựng bài học thông minh: chú trọng phát triển 4 kỹ năng của người học. Bên cạnh đó, sách được trình bày theo dạng song ngữ giúp cho việc học dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Khi sử dụng với bút nói điện tử của easy-Talk, người học không chỉ có thể nghe giọng đọc chuẩn của người bản ngữ ở tất cả nội dung tiếng Việt và tiếng Anh của sách mà còn được cung cấp những đáp án gợi ý và phần hướng dẫn về cấu trúc, từ vựng và các điểm ngữ pháp quan trọng cùng với các đặc điểm văn hóa thông qua các bài học có nội dung phong phú và sinh động. Thật sự quyển sách này đã đem lại nhiều bổ ích và hứng thú trong việc học tiếng Việt.

_DSC4616