Giới thiệu về bút chấm đọc

Bút chấm đọc là người bạn hỗ trợ bé học tiếng Anh hiệu quả mà không bao giờ mang lại sự nhàm chán. Được phát triển bởi tập đoàn CitySmart của Canada, chuyên về các chương trình giáo dục cho trẻ từ 3 - 12 tuổi như mầm non quốc tế, tiếng Anh, kỹ năng sống, đặc biệt là giáo dục sớm.

Bút chấm đọc ứng dụng công nghệ cảm ứng, chấm vào trang sách và phát ra giọng đọc chuẩn tiếng Anh Canada, giúp bé có thể học tiếng Anh không chỉ phát âm chuẩn, mà bé còn có thể luyện âm giọng chuẩn bản ngữ,  không cần sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài.

Dùng kèm với bút là đa dạng rất nhiều bộ sách phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu phát triển và sở thích của bé, giúp cho việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ngoài các loại sách truyện phương Tây, truyện cổ tích Việt Nam, chúng tôi còn phát triển các bộ sách IQ luyện tư duy và các poster khám phá thế giới quan phù hợp vởi sở thích của các bé. Bên cạnh đó, là các bộ sách giáo khoa đặc biệt dùng vói bút chấm đọc, hỗ trợ cho bé việc học ở trường lớp.

Bút chấm đọc easy-Talk là công cụ hỗ trợ cho việc giáo dục sớm cho trẻ. Bé có thể học tư duy logic, tư duy ngôn ngữ qua các câu truyện, câu đố, bài hát, sách IQ, posters. Việc kích thích não bộ bé suy nghĩ từ rất sớm có thể giúp bé phát triển tốt hơn rất nhiều trong tương lai sau này.

02 lựa chọn cho người học.

Lựa chọn 1:

Pic_5

Bút chấm đọc Tot-Talk 2 dành cho bé từ 2 - 12 tuổi

Lựa chọn 2:

Pic_4

Bút chấm đọc Smart-Talk 2 dành cho các bạn >12 tuổi