Cảm nhận của khách hàng
Customer_1

Trần Nguyễn Tuấn Anh

HS lớp 1 -  trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Hồ Chí Minh

Con rất thích sử dụng bút chấm đọc Tot-Talk 2 của easy Talk, nó không chỉ giúp con học Tiếng Anh mà còn học Tiếng Việt nữa ạ.

Mẹ: Trần Thị Kim Dung (Nội trợ)

Tôi tình cờ được biết đến sản phẩm này trong trung tâm thương mại, nên tôi đã tìm hiểu và mua sản phẩm này cho con tôi hoc.

Tôi và con tôi rất thích sản phẩm này, nó rất bổ ích cho con tôi, thậm chí tôi cũng có thể sử dụng bút Tot-talk 2 này để củng cố lại vốn tiếng Anh của mình. Đặc biệt các nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình.

Customer_2

Trương Huy

HS lớp 3 -  trường Tiểu Học Trần Quốc Tuấn, TP. Hồ Chí Minh

Ngày nào con cũng sử dụng máy học Tiếng Anh easy-Talk 818 để học tiếng Anh, máy đọc rất hay và còn giảng bài cho con nghe nữa.

Mẹ: Trần Thị Kim Yến (Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Tôi nghe người bạn giới thiệu thiết bị học tiếng Anh của easy-Talk rất bổ ích cho trẻ. Nên tôi đã quyết định tìm hiểu về sản phẩm này và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, họ tư vấn cho tôi rất chu đáo và còn giao hàng miễn phí. Vì tôi không có nhiều thời gian kèm con học nhưng kể từ khi có sản phẩm của easy-Talk  giúp mà con tôi có thể tự học ở nhà  và luôn đạt điểm cao ở trường môn Tiếng Anh. Ngoài ra, tôi rất thích giọng đọc Tiếng Anh của máy rất chuẩn và rõ ràng.

Customer_3

Nguyễn Anh Tú

HS lớp 5 -  trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Hồ Chí Minh

Con rất thích chức năng vừa học và vừa tra từ điển tiếng anh trên máy easy-Talk. easy-Talk sẽ mãi là người bạn đồng hành của con.

Mẹ: Trần Thị Thanh Phương (Nhân viên)

Tôi không có điều kiện về thời gian để hướng dẫn cũng như để kiểm tra bài tập của con, may là nhờ có easy-Talk đã giúp cho con tôi học tiếng Anh tốt hơn. Cảm ơn easy-Talk rất nhiều!

Customer_4-1_2

Phạm Dương Nhật Hòa

HS lớp 3 -  trường tiểu học Nguyễn Văn Bá, TP. Hồ Chí Minh

Mẹ: Dương Thị Xuân (Nhân viên kinh doanh Công ty Manulife Việt Nam)

Tôi mua máy học tiếng anh easy-Talk cho con cách đây 2 năm, lúc bé bắt đầu học lớp 1.

Gần 3 năm sử dụng máy, con tôi tiến bộ rất nhiều, điểm tiếng anh trong lớp lúc nào cũng được điểm 10. Các thầy cô trong trường rất ngạc nhiên khi thấy bé giao tiếp nói chuyện bằng tiếng Anh rất chuẩn và tự tin. Bé tự học tiếng anh ở nhà với máy học tiếng anh easy-Talk và không đi học thêm ở bất kỳ trung tâm nào nhưng vẫn lọt vào bán kết chương trình Plannet Idol, đạt giải cao trong phần thi TOEIC cho trẻ em. Cảm ơn easy-Talk đã giúp cho con tôi có cơ hội nghe tiếng Anh với giọng của người bản ngữ, cảm ơn gia sư easy-Talk tại nhà, nhờ có easy-Talk mà tôi có thể tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư không nhỏ cho con.

Customer_5-1

Phạm Hữu An Khang

HS lớp 2 - trường tiểu học Dư Khánh, Ninh Thuận

Mẹ: Nguyễn Phùng Mai Thủy (Giáo viên)

Phản hồi của mẹ bé: Tôi mua cây bút chấm đọc Tot-Talk 2 cho bé cách đây 1 năm. Bé bị mắc chứng bệnh khuyết ngôn ngữ. Từ khi có cây bút thần kỳ này, bé nói chuyện được nhiều hơn và đặc biệt là bé nói tiếng anh rất chuẩn và hay. Bé rất thích chấm bút để nghe  truyện “ Ba chú heo con” – bây giờ bé có thể tự kể một mình bằng tiếng anh. Cảm ơn easy-Talk, cảm ơn bút chấm đọc Tot-Talk 2, nhờ có cây bút thần kỳ này mà chứng bệnh khuyết ngôn ngữ của con tôi giảm xuống từng ngày.

Customer_6

Nguyễn Đức Anh

Lớp 4 - trường tiểu học Nguyễn Thái Học, Dak Nông

Mẹ: Cao Thị Phượng (Giáo viên)

Tôi là 1 giáo viên nên quan tâm rất nhiều về việc học của bé. Tình cờ biết được bút chấm đọc Smart-Talk 2 thông qua người bạn và tôi đã tìm hiểu về tính năng của máy. Bút chấm đọc có nhiều chức năng như giảng bài, thu âm, vui học, ... và có những giáo trình tiếng Anh phù hợp với bé đang học ở trường nên tôi đã quyết định đầu tư cho bé máy học tiếng Anh. Bé rất thích và xem bút chấm đọc như người bạn đồng hành cùng bé trong việc học. Nhờ có bút chấm đọc Smart-Talk 2 đã giúp bé nhà tôi cải thiện được vốn tiếng Anh rất nhiều, tự tin trong giao tiếp và bé đã đạt được thành tích tốt trong kỳ thi tiếng anh cấp tỉnh.